Pvtrans Quảng Ngãi tham gia hội thao ngành dầu khí khu vực miền trung năm 2017

PVTRANS QUẢNG NGÃI THAM GIA HỘI THAO NGÀNH DẦU KHÍ KHU VỰC MIỀN TRUNG NĂM 2017.

Trong 03 ngày từ ngày 19 đến ngày 21/5/2017, Hội thao ngành Dầu khí khu vực Miền Trung do Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn đăng cai tổ chức tại Quảng Ngãi. Tham dự Hội thao có 14 đơn vị trên địa bàn với hơn 500 vận động viên tham gia thi đấu 06 bộ môn: bóng bàn, quần vợt, bơi, nhảy bao bố, kéo co và cầu lông. 

Có thể nói đây là hoạt động thiết thực giúp tăng cường sự đoàn kết giữa người lao động Dầu khí trong khu vực. Là sân chơi lành mạnh, là dịp động viên khuyến khích mọi người tham gia thể thao để không ngừng nâng cao sức khỏe.

Mặc dù lực lượng lao động của PVTrans Quảng Ngãi không nhiều, nhưng với sự động viên, tạo điều kiện từ Lãnh đạo Công ty, Công đoàn cơ sở của đơn vị và sự nổ lực của các VĐV,  PVTrans Quảng Ngãi đã tham gia thi đấu 04/06 bộ môn với 07 nội dung và tạo được thành tích ấn tượng trong hội thao lần này. 

 Kết quả sau 03 ngày tranh tài, Chị Nguyễn Thị Dung – nhân viên văn thư phòng HCNS – đã xuất sắc giành giải nhất nội dung bơi tự do cá nhân nữ lứa tuổi trên 35, anh Lê Văn Thanh – Nhân viên đại lý phòng ĐLHH – đạt giải ba nội dung bơi tự do cá nhân nam lứa tuổi trên 35 và đội nhảy bao bố giành giải ba.

Ông Trần Ngọc Dũng – Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Dầu khí Việt Nam trao thưởng cho các VĐV đạt giải nội dung bơi tự do nữ lứa tuổi trên 35.

CĐV chúc mừng chị Nguyễn Thị Dung và anh Lê Văn Thanh

Đội nhảy bao bố nhận giải thưởng 

Bài và ảnh: Công đoàn PVTrans Quảng Ngãi