Giới thiệu PVTrans Quảng Ngãi

Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí Quảng Ngãi (PVTrans Quảng Ngãi) tiền thân là Chi nhánh Tổng Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí tại Quảng Ngãi được thành lập vào năm 2008 theo Quyết định số 12/QĐ-VTDK-HĐQT ngày 14/02/2008 của Tổng Công ty CP Vận tải Dầu khí. Sau một thời gian hoạt động và phát triển, đến năm 2010 Công ty CP Vận tải Dầu khí Quảng Ngãi được thành lập theo Quyết định số 48/QĐ-VTDK-HĐQT ngày 23/11/2010 và chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 01/01/2011.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, với sự nỗ lực phấn đấu của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, người lao động và sự hỗ trợ, giúp đỡ của Tổng Công ty PVTrans, khách hàng, đến nay PVTrans Quảng Ngãi là đơn vị cung cấp dịch vụ đại lý tàu biển lớn nhất tại khu vực cảng Dung Quất và chiếm thị phần lớn tại khu vực miền Trung Việt Nam; chiết nạp và kinh doanh LPG chai mang nhãn hiệu BINH SON PETRO GAS chiếm thị phần lớn thứ 2 tại khu vực tỉnh Quảng Ngãi; là đơn vị giao nhận và vận chuyển hạt nhựa PP lớn nhất cho khách hàng của Nhà máy lọc dầu Dung Quất. 

Tầm nhìn & sứ mệnh

lpg

Tầm nhìn

Xây dựng và phát triển PVTrans Quảng Ngãi trở thành đơn vị hàng đầu tại tỉnh Quảng Ngãi và khu vực miền Trung trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đại lý tàu biển và chiết nạp, kinh doanh LPG chai. 

vận tải đường bộ

Sứ mệnh

Cung với các bên liên quan đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đội tàu chở dầu thô và tàu chở dầu sản phẩm của Nhà máy lọc dầu Dung Quất; cung cấp sản phẩm LPG chai đạt chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng, cùng với nhà nước bình ổn giá các mặt hàng thiết yếu phục vụ nhân dân.

taubien14

Giá trị cốt lõi

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Bảo toàn và phát triển vốn của cổ đông. Đảm bảo việc làm, thu nhập cho người lao động.

Sơ đồ tổ chức Công ty

sơ đồ tổ chức công ty