Dịch vụ kinh doanh LPG chai

Trạm kinh doanh LPG – Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí Quảng Ngãi được đơn vị đầu tư xây mới hoàn toàn với hệ thống công nghệ tiên tiến, hiện đại, tiêu chuẩn an toàn cao và đưa vào vận hành vào quý III năm 2018. Được Sở Công thương Quảng Ngãi cấp giấy chứng nhận Đủ điều kiện Trạm nạp LPG vào chai số 274/GCNĐĐK-SCT ngày 08/08/2018 và giấy chứng nhận thương nhân đủ điều kiện kinh doanh mua bán LPG số 305/GCNĐĐK-SCT ngày 31/08/2018 và là đơn vị đầu tiên trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi được  cấp giấy chứng nhận thương nhân đủ điều kiện kinh doanh mua bán LPG theo Nghị định 87/NĐ-CP ngày 15/06/2018 của Chính phủ.

Trạm kinh doanh LPG với chức năng chính là vận hành chiết nạp và kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG) chai thương hiệu BINH SON PETRO GAS trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi và các tỉnh lân cận.

BINH SON PETRO GAS là thương hiệu đi đầu tại khu vực tiên phong trong việc mang sản phẩm trực tiếp đến tay người tiêu dùng với việc đầu tư xe tải phân phối với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng sản phẩm BINH SON PETRO GAS cho hệ thống bán lẻ cũng như nhu cầu cấp bách của khách hàng.