Dịch vụ đại lý tàu biển

Chuyên cung cấp dịch đại lý tàu biển cho các tàu vận chuyển dầu thô và tàu vận chuyển sản phẩm xăng, dầu, LPG. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác gồm: thay ca thuyền viên, cung cấp vật tư thiết bị cho tàu biển, cung cấp nhiên liệu, thực phẩm, nước ngọt, … và một số dịch vụ khác liên quan.

Trong những năm qua, PVTrans Quảng Ngãi là đơn vị cung cấp dịch vụ đại lý tàu biển lớn nhất tại khu vực cảng Dung Quất và các cảng khác tại khu vực miền Trung. Trên 95% chuyến tàu chở dầu thô và trên 65% tàu chở dầu sản phẩm, LPG của Nhà máy lọc dầu Dung Quất đều do chúng tôi thực hiện. Dịch vụ do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo giá cả cạnh tranh, tuyệt đối an toàn và đúng tiến độ yêu cầu của chủ tàu.

Hàng năm, chúng tôi cung cấp dịch vụ đại lý tàu biển cho gần 100 chuyến tàu chở dầu thô, hơn 800 chuyến tàu chở dầu sản phẩm tại Dung Quất và hơn 300 chuyến tàu tại các cảng khác tại khu vực miền Trung.

Với đội ngũ đại lý viên chuyên nghiệp, tận tâm, có đạo đức nghề nghiệp, luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Một số hình ảnh cung cấp dịch vụ: